Gửi hàng Canada-Việt

Hà Lan

 

Nội dung bài viết

Gửi hàng Canada-Việt

Canada à quốc gia lớn thứ hai trên thế giới với lãnh thổ trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây; giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc; và phía Nam, giáp với Hoa Kỳ

Văn hóa Canada là sự pha trộn phong phú giữa nền văn hoá Anh, Pháp và Bắc Mỹ  là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Canada được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, và tự do kinh tế.Gửi hàng Canada-Việt

  1. Nhưng điều kì lạ là dân số ở đây chỉ khoảng 34,48 triệu (theo thống kê dân số năm 2011)

  2. Đơn vị tiền tệ: Đô la Canada

Hầu hết dân cư ở đây là dân nhập cư , họ cần việc vì nền kinh tế rất phát triển ở đây và người Việt xa xứ chúng ta cũng như thế họ chọn Canada làm “ miền đất hứa” “ mảnh đất màu mỡ ” để kiếm tìm cơ hội làm giàu đổi đời

Từ lâu Canada-Việt Nam đã gắn bó nền kinh tế quan trọng kể cả xuất khẩu lẫn nhập khẩu

Với cuộc sống phát triền hằng ngày nhu cầu về giao thông trao đổi ngày càng phát triển công ty Sáng Tạo Express tự hào là nhà Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada giá rẻ tại Việt Nam

Hàng đi Canada- kho hàng Sáng Tạo Express

Sáng Tạo Express là đại lý chính thức của các hãng vận chuyển TNT, UPS, FEDEX nên chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng luôn có cước phí Gửi Hàng Đi Canada tiết kiệm nhất.

Bởi mỗi hãng chuyển phát nhanh đều có những thế manh riêng phụ thuộc vào từng lô hàng, trọng lượng và địa chỉ gửi đến.

Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Đồng Nai
Gửi thuốc tây đi Canada tại kho hàng Sáng Tạo Express

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, am hiểu về chuyên môn trong lĩnh vực vận chuyển. Chúng tôi sẽ chia sẹ cho khách hàng những kinh nghiệm bổ ích, giúp cho việc Chuyển Hàng Đi Canada nhanh chóng, an toàn và cước phí vận chuyển tiết kiệm nhất.

 

Hàng hóa CPN Canada-Việt:

  1. Gửi thư từ, hồ sơ, chứng từ , bưu phẩm đi Canada
  2. Gửi hàng hóa, hàng mẫu , quần áo, giày dép đi Canada
  3. Gửi các loại đồ thủ công mỹ nghệ đi Canada

Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Canada về Việt Nam, chúng tôi cũng có thể giúp bạn. Việc hệ thống phân phối và liên trên của chúng tôi hơn 200 nước trên thế giới nên sẽ giúp cho vận chuyển hàng hóa đi Canada sẽ không còn khoảng cách.

Thời gian Gửi Hàng Đi Canada– Việt;

  1. Thông thường hàng được Chuyển phát nhanh đi Canada chỉ từ  7-10 ngày làm việc, có thể hàng hóa sẽ đến nhanh hơn dự kiến. Toàn  bộ lịch trình hàng hóa di chuyển sẽ được cập nhật trong hệ thống và thông báo cho khách hàng đến khi hoàn tất quá trình vận chuyển.
  2. Cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi đi Canada ngay trong ngày, không chờ gom hàng để hàng hóa đi nhanh nhất có thể.
  3. Giá cước vận chuyển hàng đi Canada-Việt rẻ nhất Sài Gòn
  4. Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác.
  5. -Báo giá một lần duy nhất không phát sinh thêm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *