You are currently viewing Gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM
Gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM

Gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM

Các yếu tố lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM

Để đảm bảo việc gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM được đến nơi an toàn, nhanh chóng, bạn cần sàng lọc, lựa chọn kĩ càng các đơn vị vận chuyển hàng hóa đáp ứng thời gian vận tải hàng hóa ngắn nhất, đồng thời tối ưu chi phí nhất cho bạn

Đơn vị uy tín, thông tin rõ ràng

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM. Những đơn vị uy tín, họ sẽ công khai địa chỉ, số điện thoại, giá cước nhờ vậy giúp người dùng dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu gửi hàng cũng như thay đổi về thời gian giao/nhận hàng hóa. Bạn đừng ham chọn đơn vị gửi hàng giá rẻ hơn vài chục nghìn mà hàng hoá của bạn có thể xảy ra rủi ro.

Thái độ phục vụ khách hàng

Bạn có thể gọi điện thoại nhờ tư vấn gửi hàng, qua cách nói chuyện của nhân viên bạn cũng phần nào biết được thái độ phục vụ khách hàng của đơn vị đó như thế nào. Bạn cũng có thể đọc các bình luận của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM
Nhân viên đóng gói hàng hoá cho khách hàng

Thời gian vận chuyển hàng hoá

Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều quan tâm đến thời gian giao hàng đến tay người nhận, thường là càng sớm càng tốt. Để tiết kiệm chi phí, các dịch vụ gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM chờ gom hàng đã khiến cho hàng hoá của quý khách trở nên hỏng hóc hoặc chậm trễ thời gian giao hàng của quý khách hàng.

Để không bỏ lỡ các dịp lễ quan trọng, mất nhiều thời gian thì bạn nên hỏi trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ. Đặc biệt khi thực hiện cam kết gửi hàng bạn cũng cần phải chú ý đến thời gian giao nhận trên hợp đồng, làm căn cứ nếu bên cung cấp dịch vụ làm sai.

Chi phí vận chuyển hợp lý

Cước phí vận chuyển cũng là điều mà khách hàng cực kì quan tâm khi gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM hay các quốc gia khác trên thế giới. Bạn không nên đặt niềm timn vào các đơn vị giá rẻ vì không chắc họ có đảm bảo hàng hoá còn nguyên vẹn cho bạn khi vận chuyển đi hay không.

Để có sự lựa chọn tốt nhất bạn nên so sánh về mức giá của các đơn vị uy tín với nhau rồi đưa ra quyết định chọn lựa. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên các đơn vị có chính sách rõ ràng, dịch vụ ưu đãi hợp lý.

Gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM
Vận chuyển hàng đi Campuchia tại TPHCM

Các tiêu chí nổi bật tại Sáng Tạo Express để quý khách đồng hành gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM

✅ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm giải đáp chi tiết những thắc mắc của khách hàng

✅ Không phát sinh chi phí sau khi đã báo giá

✅ Giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất

✅ Tiến độ vận chuyển nhanh nhất có thể cho khách hàng an tâm

✅ Đảm bảo an toàn hàng hóa, hạn chế tối đa sự móp méo, hư hỏng.

✅ Đền bù 100% giá trị hàng nếu có sự cố do công ty Sáng Tạo Express gây ra

✅ Cập nhật lộ trình vận chuyển, gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM, tình trạng hàng hóa khi khách hàng yêu cầu.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

Những vấn đề khách thường gặp phải và cách giải quyết của Sáng Tạo Express

Những vấn đề khách thường gặp:

  • Thời gian vận chuyển hàng hoá không đúng tiến độ đã thoả thuận
  • Chi phí phải trả chưa phù hợp với chất lượng dịch vụ
  • Xe chở hàng của quý khách bị neo đậu tại cửa khẩu Campuchia trong những mùa cao điểm hoặc những ngày nghỉ lễ liên tiếp kéo dài
  • Mong muốn nhận được C/O form D, form E hoặc CDC đối với những mặt hàng được miễn giảm thuế nhưng thời gian chuẩn bị chứng từ và chờ duyệt tại Campuchia mất nhiều thời gian

Những giải pháp tại Sáng Tạo Express

  • Thời gian gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM: Sáng Tạo Express cam kết thời gian vận chuyển đến Campuchia từ 2 – 3 ngày trong điều kiện bình thường
  • Cước phí: Sáng Tạo Express đảm bảo cước phí gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Sáng Tạo Express có quy trình vận chuyển hàng hoá một cách chuyên nghiệp, đồng thời có khả năng xử lý các sự cố nhanh gọn, đảm bảo tối ưu hoá thời gian gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM của quý khách trong những trường hợp như trên
  • Sáng Tạo Express có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ xin cấp phép C/O và CDC nên có thể rút ngắn thời gian cũng như nâng cao khả năng cấp phép thành công, giúp khách hàng được miễn giảm các khoản thuế phù hợp, tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.
Văn phòng giao dịch Sáng Tạo Express
Văn phòng Sáng Tạo Express

Thời gian nhận hàng tại Campuchia mất bao lâu?

Khoảng cách giữa Việt Nam và Campuchia tương đối gần, vì vậy thời gian nhận hàng tại Campuchia từ 2 – 3 ngày( kể từ khi đơn hàng có mặt tại kho của Sáng Tạo Express)

Công ty Sáng Tạo Express chỉ nhận gửi hàng đi Campuchia tại TPHCM. Đối với khách ở Hà Nội hoặc những tỉnh thành khác, vui lòng ship hàng nội địa vào TPHCM để được gửi hàng đi Campuchia an toàn.

__________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 485 079

Website: https://shiphangdinuocngoai.com/

Fanpage: Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế – Sáng Tạo Express

 

Trả lời