GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ

GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng, nhưng chi phí thường rất cao. Điều này gây khó khăn cho những ai có nhu cầu gửi hàng hóa. Vì thế, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Nhiều công ty cạnh tranh nhau sẽ khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều này đặt ra không ít thách thức cho khách hàng. Khách hàng phải lựa chọn kỹ lưỡng để chọn được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và uy tín. Hãy đến với SÁNG TẠO EXPRESS để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm an toàn.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHỌN ĐÚNG CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Với dịch vụ chuyển phát nhanh: Đây là dịch vụ ship hàng hóa nhanh chóng, thời gian từ 3 – 5 ngày. Vận chuyển hàng nhanh và an toàn.

Với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm : Đây là gói vận chuyển thường. Hàng sẽ đến tận tay người nhận trong vòng 5-7 ngày.

Với dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm: Đây là gói vận chuyển có phí rẻ nhất. Hàng sẽ đến tay người nhận trong vòng 7-10 ngày.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng. Đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất nên cũng là vấn đề mà Sáng Tạo Express chú ý nhất. Vì vậy, Sáng Tạo Express luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và giá cước vận chuyển hợp lý.

Tùy vào từng loại hàng hóa sẽ có bảng cước phí tương ứng và tùy vào từng thời điểm sẽ có sự chênh lệch cước phí.

Không giới hạn các mặt hàng vận chuyển ra nước ngoài

Sáng Tạo Express có đủ khả năng và kinh nghiệm để gửi nhiều loại hàng hóa đi Mỹ giá rẻ theo nhu cầu của khách hàng. Những hàng này là hàng hóa cá nhân, thực phẩm, hàng hóa cồng kềnh, hàng thời trang, đồ điện tử …

Dịch vụ Door To Door

Sáng Tạo Express cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi người gửi và giao hàng tận tay người nhận. Hàng sẽ được đưa về kho công ty, nhân viên sẽ kiểm tra hàng, phân loại, báo giá và đóng hàng. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Sáng Tạo luôn giúp khách hàng gửi hàng đi một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, đơn giản

Với đội ngũ nhân viên có nhiều chuyên môn, tận tâm và nhiệt tình, khách hàng sẽ không cần phải bận tâm việc gì. Các thủ tục lằng nhằng, phức tạp, tốn thời gian để thực hiện đã có Sáng Tạo Express lo và thực hiện.

Lựa chọn được công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ là đã giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. Bạn cũng không còn phải lo lắng về chất lượng hàng hóa khi gửi đi.

Vận chuyển đi Mỹ an toàn

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại Sáng Tạo Express. Hàng sẽ được vận chuyển an toàn tuyệt đối, đảm bảo nguyên vẹn, không thất lạc.

Ngoài ra, nếu trong khi vận chuyển hàng hóa gặp phải các vấn đề sự cố dẫn tới tình trạng bị thất lạc, hư hỏng, Sáng Tạo sẽ có trách nhiệm đền bù phù hợp và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Lựa chọn được công ty gửi hàng giá rẻ là đã giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian tiền bạc. Bạn cũng không còn phải lo lắng về chất lượng hàng hóa khi gửi đi.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Vậy khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bạn cần chú ý:

Chọn đúng công ty cung cấp dịch vụ:

Chọn công ty vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín, có trách nhiệm. Sáng Tạo là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Kiểm tra thông tin về hàng hóa:

Bạn nên tìm hiểu các loại hàng hóa bị cấm nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ. Đồng thời chú ý xem hàng hóa của mình có nằm trong các điều khoản hàng hóa cấm gửi hay không.

Tính chính xác:

Bạn nên ghi chính xác địa chỉ và số điện thoại liên hệ, kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo. Bởi hàng hóa khi ghi sai địa chỉ thì sẽ không gửi được. Vì vậy nhiều khả năng sẽ không được phát hàng lại.

Cách đóng gói, bảo quản hàng hóa vận chuyển đi Mỹ:

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả mà không chú ý đến việc đóng gói. Đây là một điều hết sức sai lầm. Bởi hàng hóa gửi đi Mỹ phải đi một quãng đường rất dài. Do đó, hàng dễ bị hư hỏng, đổ vỡ nếu không được đóng gói cẩn thận, bảo quản đúng cách. Sáng Tạo Express sẽ thay bạn làm mọi thứ từ A đến Z cho lô hàng.

Tính toán thời gian:

Tính toán được thời gian của gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được hàng hóa của mình. Đối với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hàng sẽ đến tận tay người nhận trong vòng 5-7 ngày kể từ ngày hàng bay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO – SÁNG TẠO EXPRESS.

Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.560.158 

Zalo: 0909.560.158

Facebook: Chuyển Phát Nhanh Quốc tế SangTao Express.

Website: sangtaoexpress.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *