You are currently viewing Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Biên Hòa | Chuyển phát nhanh Quốc Tế
Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Đồng Nai

Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Biên Hòa | Chuyển phát nhanh Quốc Tế

Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Biên Hòa

Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Biên Hòa

Bạn có người thân ở Mỹ và rất lo lắng cho sức khỏe của người thân ở nơi xa xứ? Bạn muốn gửi thuốc tây, thuốc bổ, thuốc nam, thực phẩm chức năng… đi Mỹ nhưng chưa biết làm thế nào để gửi tới tận tay người thân? Bạn đã liên lạc nhiều đơn vị vận chuyển hàng quốc tế nhưng hầu hết đều từ chối dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ bởi đây là loại hàng hóa rất khó đi vì luật pháp nước Mỹ rất nghiêm ngặt trong vấn đề nhập khẩu. Vậy làm thế nào để có thể gửi các loại thuốc qua Mỹ?

Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Biên Hòa

1/ Đối với mặt hàng thuốc tây

Bên em có 2 Dịch vụ đi được mặt hàng thuốc tây. Anh chị cần gửi thuốc uống cho người thân tham khảo dịch vụ vận chuyển bên em nhé
_____DV1 :  Sáng Tạo chỉ nhận tối đa dưới 1kg cho mỗi lô hàng. Trong trường hợp thuốc tây gởi kèm các mặt hàng khác thì phải đảm bảo trọng lượng tối đa dưới 1 kg cho mặt hàng thuốc tây. Thuốc tây phải được để nguyên hộp, đóng gói có nhãn mác, tên và thành phần thuốc đầy đủ, rõ ràng. Thời gian vận chuyển tầm 10 ngày. Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Biên Hòa
_____DV2 : Dịch vụ này của Sáng Tạo nhận thuốc tây có thể đi được tầm 2-3KG trở xuống. DV này không cần hộp thuốc, quý khách có thể để vỉ đi hàng. Nhưng giá vận chuyển cao. Thời gian vận chuyển tầm 10-14 ngày.

2/ Đối với mặt hàng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe :

Mặt hàng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe thì vô cùng dễ dàng. Quý khách hàng gửi số lượng tùy ý. Mức min thấp nhất là 0,5KG và nhận số lượng không giới hạn. Với trình độ chuyên môn cao. Công ty chúng tôi hỗ trợ khai báo hải quan chuyên nghiệp, thông minh, giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng, đồng thời giúp giảm hoặc miễn thuế hàng hóa. Đảm bảo chuyến hàng gửi thực phẩm chức năng đi mỹ an toàn vượt qua “kiểm soát”.

Trả lời